สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ มกราคม 24, 2021, 06:55:28 PM

หัวข้อ: รวมลิปสติกสีพีชที่น่าลอง
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ มกราคม 24, 2021, 06:55:28 PM
รวมลิปสติกสีพีชที่น่าลอง
   ไม่ว่าจะเพศไหน ก็แต่งหน้าได้นะ สำหรับใครที่พึ่งเข้ามาในวงการการแต่งหน้า นี่ถือเป็นโอกาสเหมาะที่จะมารู้จักกับเครื่องสำอางที่เป็นที่นิยม แม้ว่าจะมีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือก แต่เราก็ต้องเลือกอย่างดีที่สุด เราต้องรู้ว่า มาสคาร่าปัดขนตา (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/6-มาสคาร่า-ราคาสบายกระเป/)ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี รองพื้น (https://www.watsons.co.th /เครื่องสำอาง/รองพื้น/c/030205)ยี่ห้อไหนดีต่อผิว เหมาะกับผิวและอากาศในบ้านเรา ลิปสติกก็สำคัญ  วันนี้เราเลยอาสาพามาดูกันว่าลิปสติกยี่ห้อไหนที่น่าลองมากที่สุด พร้อมแล้วมาดูกัน
1.   Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors สี 804 Girlfriend
ชื่ออาจจะดูไม่คุ้น เพราะเป็นลิปสติก (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301)น้องใหม่ มีเท็กเจอร์คล้ายคลึงกับลิปมูสแบบเกาหลีเลยก็ว่าได้ เนื้อลิปนุ่มเนียนไปกับผิว สีสดชัดติดทนนานแบบไม่ต้องทาครีมรองพื้น เมื่อทาแล้วเกลี่ยหรือเบลนด์ให้ทั่วเรียวปาก จะทำให้เรียวปากอวบอิ่ม สดใส
2.   Beauty Cottage  สี Romanesque 
ลิปสติกราคาเบา ๆ แต่คุณภาพไม่เบาตามราคาแนะนำเป็นลิปสติกแบรนด์นี้ ซึ่งสีพีชของแบรนด์ บิวตี้ คอจเทจเป็นสีพีชที่ทาแล้วปากสวย สว่าง ทำให้หน้าผ่องขึ้น เป็นสีที่ติดอันดับขายดีอีกด้วย เนื้อลิปนุ่ม ทาเต็มปากแล้วดูสวย หรือหากว่าใครจะทาแล้วเบลนด์ให้ได้อารมณ์ฟุ้ง ๆ แบบสาวสายเกาก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด
3.   Revlon Super Lustrous Lipstick 628 Peach Me
มาพร้อมคุณภาพที่ดีและราคาไม่แพง เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงที่รักการแต่งหน้าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์จะต้องเคยใช้อย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อจะค่อนข้างเนียน เม็ดสีติดแน่น สาวคนใดที่ปากแห้ง หรือลอก กลัวว่าทาไปแล้วเนื้อลิปจะแตกเป็นร่องก็ไม่ต้องกลัว เพราะแบรนด์นี้เน้นเรื่องสีที่แน่นชัดนั่นเอง
4.   ลิป sasi XOXO Liquid Lip 201 Pretty Peach
อีกหนึ่งแบรนด์ลิปสติกที่หลายคนชอบ คือลิป sasi ซึ่งสีพีชที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ต้องบอกว่าเป็นสีที่เหมาะกับทุกลุคและทุกโอกาส สามารถทาได้เล่น ๆ อยู่บ้าน หรือจะทาไปออกงานก็เป๊ะปังไม่แพ้กัน เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมยังกลบสีของเรียวปากได้อย่างมิดชิด ไม่ว่าใครจะชอบแบบสีแน่นหรือสีเบลอ ๆ ฟุ้ง ๆ ก็ได้เช่นกัน แถมยังไม่หนักปากอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากทาลิปสติกสีพีช แนะนำว่าอย่าลืมแต่งหน้าให้เข้ากันกับเรียวปากของคุณด้วย เพราะการแต่งหน้าเก๋ ๆ จะทำให้คุณมีเสน่ห์กว่าเดิม จนหลาย ๆ คนต้องเหลียวมองตาม สุดท้ายอย่าลืมหารีวิวโทนเนอร์   อ่านเพื่อการดูแลผิวหน้าให้มากกว่าเดิม