สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ มกราคม 23, 2021, 04:21:40 PM

หัวข้อ: ดื่ม กาแฟสด หอม ๆ ด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ มกราคม 23, 2021, 04:21:40 PM
   จะดีกว่ามั้ยถ้าได้สัมผัสรสชาตินุ่มละมุนลิ้น และสูดกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟในทุกเช้า การเปิดร้านกาแฟอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักหากคุณยังไม่คิดอย่างถี่ถ้วนมากพอ เพราะการเปิดร้านกาแฟนั้นมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย เรียกได้ว่าการเปิดร้านกาแฟนั้นใครก็ทำได้ แต่จะทำร้านกาแฟอย่างไรให้อยู่รอดก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับคอกาแฟก็อย่าเพิ่งรีบใจร้อนจนเกินไป หากคุณหลงใหลในกลิ่นหอม ๆ ของ กาแฟสด ก็มาทำความรู้จักกับ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/inissia-red-coffee-machine) จาก Nespresso กันเลย แค่มีเครื่องนี้เครื่องเดียว รับรองว่าคุณจะได้ดื่มกาแฟชงสดหอมกรุ่นในทุกวัน


(https://img.freepik.com/free-photo/cup-coffee-with-foam-smile-face-desk-isolated_1303-18307.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1777694449.1610163125)


   เครื่องชงกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) จาก Nespresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้การดื่มกาแฟของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยการคิดค้นระบบชงกาแฟที่มีประสิทธิภาพ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากคุณไม่ได้ใช้งานเกินเวลา 9 นาที สามารถทำความร้อนได้รวดเร็วภายใน 25 วินาที
การใช้งานเครื่องชงกาแฟก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณเติมน้ำใส่ในถังน้ำของตัวเครื่อง กดปุ่มเริ่มทำงาน จากนั้นจึงเลือกฟังก์ชันว่าต้องการกาแฟแบบใด ซึ่งในทุกรุ่นจะสามารถเลือกความเข้มข้นของกาแฟได้ 2 แบบเป็นอย่างน้อย นั่นคือ Espresso และ Lungo
   ด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดกะทัดรัดทำให้ เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso มีความเหมาะสมอย่างมากในการนำมาใช้ที่บ้าน นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน แล้วดีไซน์ยังสวยงามสามารถนำมาวางในห้องครัวได้อย่างลงตัว
   นอกจากเครื่องชงกาแฟแล้ว ทางแบรนด์ยังมีกาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ ให้เลือกใช้คู่กันกับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso อีกด้วย จะซื้อแยกรสชาติมาทดลองดื่มหรือจะซื้อแบบเป็นเซ็ตก็มีจำหน่าย ใครที่เป็นคอกาแฟขอบอกว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะกาแฟแคปซูลนั้นมีให้เลือกหลายรสชาติมาก ๆ แถมยังแยกความเข้มข้นเอาไว้ให้ได้เลือกกันตามความชอบ
   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Nespresso ที่น่าจะถูกใจคนรักกาแฟกันสุด ๆ ก็คือ แก้วกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) สุดพิเศษที่มีการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ดื่มกาแฟที่สมบูรณ์แบบผ่าน แก้วกาแฟ ที่สวยงาม เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟให้คุณได้อีกมาก รูปแบบของแก้วก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแก้วแบบคลาสสิกสีขาวพร้อมจานรอง แก้วไวน์ แก้วสีสันสดใส ขอบอกเลยว่าดีไซน์สวยมาก ๆ ถ้าหากไม่ชอบดื่มกาแฟจะซื้อเก็บสะสมก็ยังได้
   Nespresso เป็นแบรนด์ชั้นนำในนวัตกรรมด้าน กาแฟสด ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์มากมายทั้งเครื่องชงกาแฟ เครื่องทำฟองนมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ครบครัน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์จากการดื่มกาแฟที่น่าประทับใจง่าย ๆ ได้ที่บ้าน