สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ มกราคม 23, 2021, 03:10:38 PM

หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสด ตัวช่วยดี ๆ ที่เนรมิตบ้านให้เป็นคาเฟ่ได้ง่าย ๆ
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ มกราคม 23, 2021, 03:10:38 PM
   หากคุณเป็นคอกาแฟสด ทั้ง สูตรลาเต้ (https://www.nespresso.com/th/th/latte) มอคค่า หรืออื่น ๆ แบบ กาแฟเย็น (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) และกาแฟร้อนแล้ว แน่นอนว่าคุณจะต้องชื่นชอบกลิ่นกาแฟสดหอม ๆ รสชาติเข้มข้นในทุกวันอย่างแน่นอน แต่หลายครั้งที่คุณไม่อยากออกจากบ้าน หรือเพราะตามหาร้านกาแฟที่ถูกใจได้ยากเสียเหลือเกิน วันนี้คุณจะไม่ต้องเศร้าใจอีกต่อไป เพราะเราจะมาแนะนำเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ที่จะช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้กลายเป็นคาเฟ่นั่งชิลแบบผ่อนคลายสุด ๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดไปหากาแฟดื่มข้างนอกอีกต่อไป


(https://img.freepik.com/free-photo/coffee-cup-with-strong-espresso-with-foam-coffee-pot-coffee-beans-bowl_166373-589.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1777694449.1610163125)


   เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Nespresso แบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกาแฟสดออกมาหลากหลาย ทั้งเครื่องชงกาแฟสดหลายรุ่น เครื่องทำฟองนม และกาแฟแคปซูลเกรดพรีเมี่ยม
   เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มาพร้อมกับระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติ เพื่อสร้างแรงดันที่เหมาะสมในการชงกาแฟให้ได้มาซึ่งกาแฟสดคุณภาพดีสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมี เครื่องทำฟองนม Aeroccino3 ไว้เอาใจคอกาแฟนมกันอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องชงกาแฟหลายรุ่นก็จะมีระบบทำฟองนมมาในตัว แต่หากต้องการ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เอาไว้ใช้งานก็ควรเลือกแบบรุ่นเล็ก เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ฟังก์ชันพื้นฐานการใช้งานไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาจากลักษณะการใช้งาน และความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก เพื่อให้ได้เครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด
สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กมีน้ำหนักเริ่มที่ 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติใน 9 นาที ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการใช้งาน ชงกาแฟเสร็จก็สามารถไปนั่งชิลจิบกาแฟได้สบาย ๆ เครื่องทำกาแฟจาก Nespresso สามารถเลือกชงกาแฟได้ 2 ขนาด คือ Espresso และ Lungo แค่กดเลือกปริมาณน้ำจากตัวถังใส่น้ำที่ตัวเครื่องได้ว่าต้องการกาแฟขนาดไหน เครื่องก็จะใส่น้ำลงมาตามโหมดที่เราเลือกไว้
การใช้งานเครื่องชงกาแฟนับว่าไม่ยุ่งยากเลย เพียงกดปุ่มตามขั้นตอนก็จะได้กาแฟสดหอม ๆ ให้ได้ร่างกายสดชื่นกันแล้ว ด้วยลักษณะภายนอกที่สวยงามน่าใช้ ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครันสามารถเลือกให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้เลย
   จะเห็นได้ว่า เครื่องชงกาแฟสด เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเราได้อย่างมาก ทั้งกาแฟแคปซูลที่เอาไว้ใช้ร่วมกันกับตัวเครื่องก็มีการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี มีหลายความเข้มข้น หลากหลายรสชาติให้เลือก เรียกได้ว่าลองให้ครบทุกรสวันละรสก็ใช้เวลาเกือบเดือนเลยทีเดียว ฟูลออปชั่นขนาดนี้ก็อย่าลืมหาตัวช่วยเนรมิตบ้านให้เป็นคาเฟ่ร้านกาแฟมาใช้นะ