สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า แฟชั่น => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ มีนาคม 15, 2022, 11:42:05 PM

หัวข้อ: สาวไซส์มินิ เลือก รองเท้าผู้หญิง อย่างไร ให้ใส่ออกมาแล้วเป๊ะเว่อร์
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ มีนาคม 15, 2022, 11:42:05 PM
รองเท้าคือองค์ประกอบสำคัญที่ตัวช่วยเติมเต็มลุคการแต่งกายให้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร ถ้าเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับชุดและโอกาสย่อมทำให้สาว ๆ ดูดีน่ามองแบบหัวจรดเท้า แต่สำหรับสาวตัวเล็กที่ไม่มั่นใจในส่วนสูงของตนเอง การเลือก รองเท้าผู้หญิง (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/shoes.html) จึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ใครที่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกรองเท้าแบบไหนมาลองดูกันว่ามีเทคนิคเลือกรองเท้าอย่างไรบ้างที่ใส่ออกมาแล้วลุคเป๊ะสมบูรณ์แบบ
เทคนิคเลือก รองเท้าผู้หญิง สำหรับสาวไซส์มินิ
1. ตัวเลือกที่ดีที่สุด คือ รองเท้าส้นสูง
สำหรับสาวตัวเล็กแล้ว บอกเลยว่า รองเท้าส้นสูง คือตัวเลือกที่นิยมและดีที่สุด เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงขาดูยาวขึ้น ส่วนสูงดูเพิ่มขึ้นในพริบตา จะเลือกดีไซน์ส้นเข็มก็ให้ลุคเปรี้ยว หรือเลือกดีไซน์ส้นเตารีดก็เหมาะกับวันที่ต้องเดินสบาย ๆ  แต่แม้ว่าส้นสูงจะเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับสาวตัวเล็กแต่ควรเลือกส่วนสูงกำลังดีที่ตัวเองใส่ได้ ไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดอันตรายระหว่างเดินได้
2. สาวไซส์มินิก็ใส่ รองเท้าบูทผู้หญิง ได้
หลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าผู้หญิงตัวเล็กไม่ควรใส่ รองเท้าบูท เพราะบูทอาจทำให้ช่วงขาดูสั้นยิ่งกว่าเดิม แต่ความจริงแล้วสาวไซส์มินิก็สามารถใส่รองเท้าแบบนี้ได้ เพียงแต่ต้องเลือกบูทสั้นหรือบูทคลุมข้อเท้า เพราะบูทยาวจะทำให้ช่วงขาดูสั้นลง และควรเลือกดีไซน์หัวแหลมมากกว่าดีไซน์อื่น ๆ เพราะจะทำให้รูปเท้าดูเพรียวยาว ที่สำคัญอย่าลืมเลือกแบบมีส้น เพราะถ่ายภาพออกมาจะดูสวยกว่าแน่นอน
3. เลือกใส่ รองเท้าแตะผู้หญิง จาก H&M (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/shoes/sandals-espandrillos.html) แบบมีส้น
พอพูดว่า รองเท้าแตะผู้หญิง แล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงรองเท้าเตี้ยหรือรองเท้าดูสบาย ๆ ใส่อยู่บ้าน แต่เดี๋ยวนี้รองเท้าแตะมีดีไซน์เก๋ ๆ ให้เลือกมากมาย แต่หากเลือกใส่รองเท้าแตะ แนะนำให้เลือกแบบมีส้นเล็กน้อยและควรเลือกแบบเปลือยส้นเพราะหากเลือกดีไซน์รัดช่วงข้อเท้าจะทำให้ดูตัวเล็กลง
นอกจากการเลือก รองเท้าผู้หญิง อย่างพิถีพิถันให้สาวตัวเล็กสวมใส่ออกมาได้อย่างมั่นใจแล้ว การเลือกเสื้อผ้าก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้สาว ๆ ดูตัวสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใส่ครอป การเลี่ยงเสื้อผ้าที่มีความยาวและรุ่มร่ามมากเกินไป การเลือกใส่เสื้อผ้าเข้ารูป และการใส่เสื้อผ้าลายทางตรง ซึ่งเทคนิคเหล่านี้มีส่วนช่วยเสริมลุคสาวตัวเล็กให้ดูสูงขึ้นได้เช่นกัน

ชมข้อมูลเพิ่มเติมที่
https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/shoes/pumps-high-heels.html