สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า แฟชั่น => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ มีนาคม 03, 2022, 10:25:42 PM

หัวข้อ: เทคนิคเลือก ชุดเดรส สำหรับสาวไซส์มินิ เลือกอย่างไรให้ใส่แล้วสวยปัง
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ มีนาคม 03, 2022, 10:25:42 PM
ชุดเดรส เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ เพราะสวมใส่ตัวเดียวจบ แถมมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย แต่สำหรับสาวไซส์มินิอาจเจอปัญหาใส่เดรสแล้วไม่มั่นใจในส่วนสูงเพราะเดรสมีความยาวเกินไป ขอแนะนำ 3 เทคนิคดี ๆ ที่รับรองว่าจะทำให้สาวไซส์เล็กสวมใส่เดรสสวยขึ้นอย่างแน่นอน
1. เลือกใส่ ชุดเดรสสั้น ดีกว่าเดรสยาว
ความยาวเดรสนับเป็นสิ่งสำคัญที่สาวไซส์เล็กควรคำนึงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะส่งผลต่อภาพรวมลุคได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดย ชุดเดรสสั้น จาก H&M (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/short-dresses.html) คือตัวเลือกที่แนะนำ เพราะเผยให้เห็นช่วงขาเรียวยาวทำให้ได้ลุคสวยปังและดูสูงเพรียวขึ้น แต่หากวันไหนต้องการเปลี่ยนมาใส่เดรสยาวก็สามารถเลือกใส่ได้ เพียงแต่ต้องเลี่ยงเดรสยาวที่มีลวดลายเยอะ ๆ หรือเดรสยาวแต่งระบายเป็นชั้น หากต้องการสวมเดรสยาวจริง ๆ ควรเลือกโทนสีเรียบและเลือกเดรสที่ท่อนบนโชว์ช่วงต้นคอจะดีกว่า
2. ดีไซน์ ชุดเดรส ก็สำคัญ
ไม่เพียงแต่ความยาวเดรสเท่านั้นที่สาวไซส์มินิควรให้ความสำคัญ เพราะควรพิถีพิถันเรื่องดีไซน์ด้วย แนะนำให้เลือกเดรสดีไซน์ผ่าบริเวณต้นขา เพราะการเผยให้เห็นช่วงขาเล็กน้อยเวลาเดินจะช่วยให้รูปร่างดูสูงโปร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ควรเลือกเดรสคอวี เดรสคอลึก และเดรสที่เผยให้เห็นช่วงไหล่ เพื่อให้ดูตัวสูงขึ้น แนะนำให้เลี่ยงเดรสที่มีลวดลายและเดรสแขนขาว เพราะจะทำให้รูปร่างดูตัน
3. รองเท้าผู้หญิง แบบมีส้นเท่านั้น
เมื่อมีเทคนิคเลือกเดรสที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ทำให้รูปร่างสูงโปร่งขึ้นแล้ว ยังมีสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เพราะจะช่วยคอมพลีทลุคให้สวยมีสไตล์ นั่นคือ รองเท้าผู้หญิง สำหรับสาวตัวเล็กนั้นแนะนำให้เลือกรองเท้าแบบมีส้น ไม่ว่าจะส้นเข็มหรือส้นเตารีดก็ตาม เพราะความสูงของรองเท้าจะช่วยเสริมให้ช่วงขาดูยาว เปลี่ยนสาวมินิเป็นสาวรูปร่างสูงโปร่งน่ามองได้ทันที
เมื่อรู้แบบนี้แล้วสาวไซส์มินิคนไหนที่อยากใส่ ชุดเดรส แล้วรูปร่างสวยเป๊ะและดูสูงขึ้น แนะนำให้เลือกเดรสดีไซน์ที่เหมาะกับรูปร่าง ที่สำคัญอย่าลืมใส่ความมั่นใจแบบเต็มร้อย ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็สวยแน่นอน

ชมเพิ่มเติมที่
https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html