สารบัญเว็บไซต์ โพสฟรี โฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => เครื่องสำอางค์ น้ำหอม เสริมความงาม อาหารเสริม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ กรกฎาคม 21, 2021, 11:53:54 PM

หัวข้อ: 3 เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้งานง่ายพร้อมได้รสชาติกาแฟสดที่คอกาแฟควรมีติดไว้
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ กรกฎาคม 21, 2021, 11:53:54 PM
ช่วงโควิด – 19 แบบนี้คอกาแฟหลายๆ คนคงต้องเลือกสั่งกาแฟจากร้านต่างๆ แต่ถ้าต้องสั่งซื้อกาแฟมาทุกวันอาจจะใช้เงินจำนวนไม่น้อย ทำให้การเลือก เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ เป็นสิ่งที่น่าสนใจ  เพราะสามารถรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้ง่าย สะดวกสบาย และยังเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอีกด้วย
ยิ่งเป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมใหม่ของ เครื่องทำกาแฟ ด้วยแล้ว ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับรสชาตกาแฟสดจากแคปซูลการที่ ที่บรรจุกาแฟแท้คั่วบดพร้อมซีลปิดสนิทเพื่อรักษารสชาติและกลิ่นของกาแฟไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังมีแคปซูลกาแฟรสชาติที่หลากหลายให้เราเลือกอีกด้วย
แล้วควรเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ?
เพราะปัจจุบันมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ แบบที่ใช้กับ กาแฟแคปซูล อยู่มากมายจนทำให้ตัดสินใจเลือกยาก ทำต้องพิจารณาหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟมีปริมาณความจุของแท็งก์น้ำมากน้อยเพียงใด เนื่องจากการชงกาแฟแคปซูลแต่ละแก้วจะต้องใช้น้ำประมาณ 120 - 140 มล. ดังนั้นหากต้องการดื่มกาแฟมากกว่า 1 แก้วต่อวัน ก็ควรต้องเลือกรุ่นที่มีความจุแท็งก์น้ำมากหน่อย ถ้าเป็นสายกาแฟนมควรเลือกเครื่องที่สามารถทำฟองนมได้ด้วย แต่หากชอบดื่มเป็น กาแฟดำ อย่างเอสเพรสโซ่หรือ อเมริกาโน่ ก็จะง่ายเพราะสามารถใช้ได้กับเครื่องชงกาแฟทุกรุ่น แต่สำหรับเครื่องชงกาแฟมาแรง 3 รุ่นยอดนิยมและใช้งานง่ายได้แก่เครื่องชงกาแฟดังต่อไปนี้
•   Nespresso Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ  ด้วยน้ำหนักของเครื่องเพียง 2.3 กิโลกรัม จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายหรือพกพา และยังได้รับความนิยมใช้ในพื้นที่จำกัด เช่น ในคอนโดมิเนียม เป็นต้น สำหรับ  Nespresso Essenza Mini มีความจุแท็งก์น้ำอยู่ที่ 0.6 ลิตร มีฟังก์ชันปุ่มกดชงกาแฟดำแบบเอสเพรสโซ่และลุงโกได้ง่าย ๆ โดยใช้เวลาเพียง 30 วินาที ไม่เพียงแต่จะสะดวกสำหรับคอ กาแฟดำ เท่านั้นหากแต่ยังเพิ่มความสะดวกให้กับคอกาแฟสูตรนม ด้วยเครื่องทำฟองนมที่นำมาจัดเป็นเซตคู่ร่วมกับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้
•   Nescafe Dolce Gusto Mini Me Black เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ระบบ Automatic ที่มีคันโยกสำหรับปรับการชงเครื่องดื่มเมนูร้อนหรือเย็น โดยเครื่องจะทำงานอัตโนมัติและหยุดน้ำตามปริมาณที่เลือกตั้งโปรแกรมไว้ ความจุของแท็งก์น้ำในเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้อยู่ที่ 0.8 ลิตร มีแรงดัน 15 บาร์ สามารถชงกาแฟได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟสูตรนม รวมถึงเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ ทั้งเมนูร้อนและเย็น โดยชงเครื่องดื่มได้ครั้งละ 3 - 4 แก้วเลยทีเดียว
•   Duchess CM6102R เป็นรุ่นที่สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบเอสเพรสโซ่และลุงโก สามารถใช้กับแคปซูลขนาด 12x12x34 ซม. มีทั้งโหมดประหยัดพลังงานและโหมดสแตนด์บายระหว่างรอการใช้งาน เลือกใช้กับเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลายทั้งแบบร้อนและเย็น ตัวฐานของเครื่องรุ่นนี้หมุนได้ 360 องศา จึงสามารถรองรับการใช้งานได้รอบทิศทางอีกด้วย ส่วนความจุของแท็งก์น้ำในเครื่องอยู่ที่ 0.8 ลิตรเช่นเดียวกัน
การใช้งานของเครื่องทำกาแฟ (https://www.wongnai.com/news/nespresso-capsule-all-range)ทั้ง 3 รุ่นถือว่าสะดวกและง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่ใส่กาแฟแคปซูลลงไปในเครื่อง กดปุ่มเพื่อให้เครื่องทำงานแบบอัตโนมัติก็จะได้กาแฟสดแท้กลิ่นหอมกรุ่นมาจิบเพิ่มความสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกไปหาซื้อกาแฟตามร้านกาแฟอีกต่อไป